Vị trí dự án liền kề 124 Vĩnh Tuy

Admin 13/06/2017

Dự án nhà phố liền kề 124 Vĩnh Tuy là sản phẩm của công ty TNHH Tài Tâm với tổng vốn xây dựng lên tới hàng trăm tỷ đồng. Công trình có quy mô bao gồm 34 căn hộ liền kề được xây dựng, quy hoạch đồng bộ. Khách hàng quan tâm hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vị trí liền kề 124 Vĩnh Tuy trong bài viết dưới đây:

Liền kề 124 Vĩnh Tuy tọa lạc ở đâu?


Nhà phố liền kề có địa chỉ chính xác tại số 124 Vĩnh Tuy phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Hai Bà Trưng là một trong bốn quận trung tâm của thủ đô với sự phát triển về kinh tế xã hội, chính trị, văn hóa, giáo dục. Đặc biệt mặc dù có vị trí trung tâm nhưng liền kề 124 Vĩnh Tuy mang vẻ đẹp bình yên như một ngôi làng gần gũi với thiên nhiên trong lòng phố thị.

vị trí dự án 124 vĩnh tuy

Vị trí dự án 124 vĩnh tuy

Ưu điểm về vị trí của liền kề 124 Vĩnh Tuy


  • Ưu điểm để ở:

Khách hàng có nhu cầu mua nhà phố liền kề 124 Vĩnh Tuy để dựng xây tổ ấm có thể hoàn toàn yên tâm vì dự án có vị trí đắc địa và sở hữu liên kết vùng hoàn hảo.

Về chất lượng giáo dục: xung quanh dự án là trường học liên cấp Vinschool, trường mầm non, trường quốc tế singapore chỉ cách nhà chưa đầy 2 km, đại học kinh doanh công nghệ kế cận. Như vậy nếu giáo dục là một trong những mối bận tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà phố liền kề 124 Vĩnh Tuy.

Về vui chơi giải trí: Dự án cách Hồ Gươm chỉ khoảng 5 km, cách công viên Thống Nhất chỉ khoảng, cách công viên Yên Sở chỉ khoảng 4,5 km.

Mặc dù không sở hữu những tiện ích nội khu như tòa nhà chung cư tuy nhiên với liên kết vùng dự án nhà phố liền kề 124 Vĩnh Tuy hoàn hảo cư dân vẫn đảm bảo cuộc sống năng động và vô cùng hiện đại.

  • Ưu điểm để đầu tư:

Đối với những khách hàng có nhu cầu đầu tư dự án nhà phố liền kề 124 Vĩnh Tuy có thể thấy dự án sở hữu ưu điểm lớn nhất đó là có mô hình shophouse ngay dưới tầng 1.

Bên cạnh đó công trình được xây dựng ở vị trí trung tâm khu quy hoạch mới Vĩnh Tuy liền kề với 3 siêu dự án Vinhomes Riverside, Time City, T&T Vĩnh Hưng với mật độ dân cư đông đúc thuận lợi cho việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán.

Ngoài ra hệ thống giao thông tại đây cũng vô cùng thuận tiện, cư dân có thể lưu thông qua những cung đường chính như: Nguyễn Khoái, cầu Vĩnh Tuy. . .

Chỉ 34 căn nhà phố liền kề được bán với mức giá từ 6 – 8 tỷ tại quận Hai Bà  Trưng. Như vậy, nếu khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ liền kề chắc chắn không thể bỏ qua dự án này. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật hoặc bạn có thể để lại địa chỉ liên hệ đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ pháp lý Miễn Phí.

  • Bạn đang muốn đầu tư
  • Bạn cần sự tư vấn của chuyên gia BĐS

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0945 828 626

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng chuyên gia