Chủ đầu tư dự án liền kề 124 Vĩnh Tuy

Admin 13/06/2017

Khi có nhu cầu mua sản phẩm thuộc lĩnh vực bất động sản điều đầu tiên mà khách hàng thực hiện đó là tìm hiểu về chủ đầu tư, bởi mức độ uy tín của công ty, doanh nghiệp quyết định tới tiến độ thi công và chất lượng công trình. Nhằm cung cấp cho khách hàng cái nhìn toàn diện về nhà liền kề 124 Vĩnh Tuy chúng tôi cung cấp những thông tin về chủ đầu tư dự án liền kề 124 Vĩnh Tuy trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu chủ đầu tư công ty TNHH Tài Tâm


Dự án liền kề 124 Vĩnh Tuy là sự liên doanh kết hợp đầu tư giữa công ty CP Vật Tư & Xuất Nhập Khẩu cùng công ty TNHH Tài Tâm với tổng số vốn dự kiến là 200 tỷ đồng. Công trình được xây dựng trên khu đất diện tích 3.234 m2 được UBND thành phố Hà Nội ký quyết định bàn giao, sở Xây Dựng cấp phép. Có thể nói toàn bộ hồ sơ pháp lý đã hoàn thiện khách hàng mua nhà sẽ được bàn giao sổ đỏ vĩnh viễn, Như vậy, có thể thấy chủ đầu tư dự án nhà phố liền kề rất uy tín được chính quyền tín nhiệm bàn giao đất xây dựng công trình.

Công ty TNHH Tài Tâm được chính thức thành lập vào năm 1996 và là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn bất động sản. Tên công ty cũng chính là mục tiêu mà doanh nghiệp luôn hướng tới. Bên cạnh việc xây dựng đào tạo nguồn nhân lực thì việc phát triển công ty luôn phải dựa vào cái tâm sáng nhằm cung cấp và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Hoạt động lâu năm trên các lĩnh vực như: phục vụ mua bán, cho thuê nhà ở, làm văn phòng giao dịch cửa hàng; Dịch vụ khai thác nhà cho thuê; Kinh doanh khách sạn, xây dựng dân dụng, công nghiệp và giao thông; Buôn bán ô tô, phương tiện vận tải và máy móc, vật tư phụ tùng thay thế. . . công ty ngày càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm và trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín nhất thị trường.

Những dự án của công ty TNHH Tài Tâm và dự án liền kề 124 Vĩnh Tuy


Các sản phẩm được Tài Tâm xây dựng và môi giới đều được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao về chất lượng và được biết đến phổ biến, rộng rãi trên thị trường. Đó là: Tòa nhà Intracom, Ha Nam Project, Tòa tháp Handi Resco, Tòa nhà số 8 Phạm Hùng, Tòa nhà LOD, Tòa nhà CTM, Tháp Hòa Bình, Tòa nhà Song Kim. . .

Có thể nói dự án nhà phố liền kề 124 Vĩnh Tuy là sản phẩm đầu tay dưới sự kết hợp của hai doanh nghiệp công ty CP Vật Tư & Xuất Nhập Khẩu cùng công ty TNHH Tài Tâm. Công trình được huy động nguồn vốn, nguồn nhân lực siêu khủng và hiện tại đang sở hữu vị trí đắc địa đẹp nhất khu đô thị mới Vĩnh Tuy. Nếu khách hàng muốn tìm mua một ngôi nhà bình yên trong lòng thành phố để ở hoặc một cơ hội đầu tư có một không hai thì chắc chắn nhà phố liền kề 124 Vĩnh Tuy là dự án không thể lỡ hẹn trong mùa thu này.

Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trực tiếp từ chủ đầu tư. Hãy để lại địa chỉ liên hệ để nhận được tư vấn, hỗ trợ pháp lý miễn phí từ những chuyên viên bất động sản phân phối trực tiếp nhà phố liền kề 124 Vĩnh Tuy.

  • Bạn đang muốn đầu tư
  • Bạn cần sự tư vấn của chuyên gia BĐS

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0945 828 626

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng chuyên gia