Shophouse 124 Vĩnh Tuy – Cung Không Đủ Cầu

Admin 17/04/2018

Quận Hai Bà Trưng thủ đô Hà Nội đã và đang không ngừng phát triển về hệ thống cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông, đây chính là cơ sở tuyệt vời để thị trường bất động sản nơi đây ngày một thêm khởi sắc. Tiêu biểu là dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy của chủ đầu tư Tài Tâm, không chỉ thu hút người dân bởi vẻ đẹp sang trọng, hiện đại mà còn hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hoàn hảo nhất tại thời điểm này.

Shophouse 124 Vĩnh Tuy – Cung nhỏ, cầu lớn

du-an-lien-ke-124-vinh-tuy

Theo khảo sát thực tế tại quận Hai Bà Trưng, cư dân xung quanh khu vực dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy đang rất háo hức mong chờ ngày dự án này chính thức đi vào hoạt động, trở thành khu nhà phố thương mại sầm uất phục vụ và đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu. Theo đó, sức hút của Shophouse 124 Vĩnh Tuy ngày một gia tăng mạnh mẽ, thu hút vô số dòng tiền nhàn rỗi của giới đầu tư hiện nay.

Bên cạnh đó, theo một số nguồn tin hiện nay thì dự án tiềm năng này đã bàn giao từ quý I/2018. Theo chia sẻ một số nhân viên môi giới chuyên nghiệp, hiện tại, quỹ căn Shophouse đang ở mức rất hạn chế trên tổng số 34 căn nhà phố liền kề. Trong đó, có rất nhiều khách hàng đã đăng ký đặt mua căn hộ ngay khi biết thông tin bàn giao dự án.

Lý giải cho sức hút cực mạnh của Shophouse 124 Vĩnh Tuy, giới chuyên gia nhận định rằng, dự án này ngoài việc sở hữu vị trí “độc tôn” với 2 mặt tiền giáp đường quy hoạch 17.5m của Vingroup thì còn hội tụ đầy đủ những ưu thế phát triển vượt trội về quy mô thiết kế Shophouse 124 Vĩnh Tuy, hệ thống tiện ích, tiềm năng kinh doanh sinh lời lớn…

Cùng với đó, quỹ đất vàng tại quận Hai Bà Trưng hiện nay đang ở mức vô cùng khan hiếm. Vì vậy, sở hữu 1 căn Shophouse tại vị trí đẹp nhất khu vực này sẽ đem đến tiềm năng tăng giá và đảm bảo lợi ích kinh doanh cho chủ nhân sở hữu.

Liên hệ ngay 0911.60.8586 để nhận thông tin chi tiết về bài toán đầu tư dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy!

  • Bạn đang muốn đầu tư
  • Bạn cần sự tư vấn của chuyên gia BĐS

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0945 828 626

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng chuyên gia