Shophouse 124 Vĩnh Tuy – Cơ Hội Mới Cho Nhà Đầu Tư

Admin 20/04/2018

Nhà phố thương mại chính là một trong những phân khúc bất động sản “hút khách” nhất, sinh lời mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, những dự án nhà phố tại khu vực thủ đô Hà Nội thì lại càng có tiềm năng tăng giá mạnh theo thời gian. Và Shophouse 124 Vĩnh Tuy chính là dự án mà bất kì nhà đầu tư thông minh nào cũng không thể bỏ lỡ.

Shophouse 124 Vĩnh Tuy – Kênh đầu tư sinh lời hoàn hảo

Shophouse 124 Vĩnh Tuy nhận được sự đánh giá cao của các khách hàng bởi đây là phân khúc nhà phố liền kề, vừa có chức năng để ở vừa có thể dử dụng mặt bằng để kinh doanh, cho thuê. Dưới sự đầu tư tâm huyết của chủ đầu tư Tài Tâm, dự án đẳng cấp này sở hữu 34 căn nhà liền kề – shophouse với diện tích thoáng rộng dao động trong khoảng 55m260m2.

Cũng không phải ngẫu nhiên mà Shophouse 124 Vĩnh Tuy lại có sức hút với giới đầu tư đến vậy. Dự án này ghi điểm bởi vị trí đẹp xuất sắc ngay tại trung tâm quận Hai Bà Trưng – một trong 4 quận nội đô có sự phát triển mạnh mẽ nhất tại thủ đô Hà Nội.

Thế nên, ngoài việc được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ tại đây thì Shophouse 124 Vĩnh Tuy còn sở hữu mật độ dân cư sinh sống chung quanh vô cùng đông đúc, đời sống chất lượng cao cấp. Đây chính là tiềm năng sinh lời mạnh mẽ của dự án khi chính thức bước vào giai đoạn vận hành.

Đặc biệt, theo thống kê, mức lợi nhuận khi đầu tư Shophouse vượt trội hơn hẳn các phân khúc bất động sản khác, lên tới 8%12%. Nhất là khi dự án sở hữu vị trí thuận lợi, trung tâm trọng điểm thì lại càng hút khách và sinh lời lớn. Và Shophouse 124 Vĩnh Tuy chính là một dự án tiềm năng như vậy.

Bảng giá dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy

Hiện tại, giá bán Shophouse 124 Vĩnh Tuy đang dao động trong khoảng 5.7 tỷ đồng – 6.8 tỷ đồng/căn. Dự kiến, chỉ một vài năm nữa, khi quỹ đất sạch tại thủ đô trở nên quá khan hiếm, nhu cầu sở hữu và đầu tư shophouse tăng mạnh trong khi nguồn cung không có, Shophouse 124 Vĩnh Tuy chắc chắn sẽ tăng giá mạnh hơn nữa. Vì thế, đầu tư căn hộ Shophouse 124 Vĩnh Tuy vào thời điểm này chính là quyết định đúng đắn nhất mà các nhà đầu tư tuyệt đối không thể bỏ qua.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0911.60.8586 hoặc đăng ký thông tin tại form dưới đây để được hỗ trợ và cung cấp nguồn thông tin quan trọng nhất về dự án.

  • Bạn đang muốn đầu tư
  • Bạn cần sự tư vấn của chuyên gia BĐS

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0945 828 626

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng chuyên gia