Shophouse 124 Vĩnh Tuy – An Tâm Pháp Lý, Vững Tin Tiến Độ

Admin 26/04/2018

Shophouse 124 Vĩnh Tuy của chủ đầu tư Tài Tâm hẳn là một kênh đầu tư lý tưởng mà giới kinh doanh bất động sản không thể bỏ qua. Không chỉ sắp bước vào tiến độ bàn giao, dự án này còn tích hợp chức năng kép, sinh lời hấp dẫn theo thời gian, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng hiện nay.

Shophouse 124 Vĩnh Tuy – An tâm tiến độ

Sở hữu bất động sản sắp bàn giao hoặc đã hoàn thiện sẽ khẳng định quyền lợi tuyệt đối của khách hàng, đồng thời tạo được sự an tâm cho khách khi được “thấy tận mắt, sờ tận tay” ngôi nhà giá trị mà mình mong muốn.

Đối với dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy cũng vậy, với sức hút bàn giao dự kiến từ cuối tháng 4 năm nay, dự án đã và đang không ngừng thu hút dòng tiền nhàn rỗi của giới đầu tư địa ốc thông minh. Đa phần khách hàng là giới doanh nhân, nhà đầu tư có nguồn tài chính vững vàng đến từ Hà Nội, Việt Kiều và một số tỉnh lân cận.

Shophouse 124 Vĩnh Tuy – Pháp lý vững vàng

Bên cạnh đó, với cơ sở pháp lý vững vàng, được sở hữu sổ hồng ngay khi hoàn thành toàn bộ giá trị hợp đồng, Shophouse 124 Vĩnh Tuy ghi điểm với nhà đầu tư bởi quyền sở hữu hoàn hảo, hứa hẹn sẽ đem đến nguồn lợi nhuận bền vững theo thời gian, đồng thời không ngừng thúc đẩy giá trị vào thời gian tới.

Hiện tại, chủ đầu tư Tài Tâm đã chính thức công bố bảng giá bán dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy. Theo đó, các căn nhà phố liền kề vừa có chức năng để ở, vừa thuận tiện trong việc kinh doanh, cho thuê mặt bằng sẽ có giá bán dao động từ 5.8 tỷ đồng – 6.7 tỷ đồng/căn.

Hơn thế nữa, nhằm kích cầu sản phẩm, ngân hàng liên kết dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy sẽ hỗ trợ cho khách vay với mức tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất ưu đãi 7.6%/năm.

Nhanh tay đăng ký mẫu form dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0911.60.8586 để nhận ngay thông tin dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy.

  • Bạn đang muốn đầu tư
  • Bạn cần sự tư vấn của chuyên gia BĐS

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0945 828 626

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng chuyên gia