NHÀ PHỐ BIỂN KN PARADISE – NGÔI NHÀ THỨ 2 HOÀN HẢO

Admin 20/07/2018

Cuộc sống hiện đại phát triển kèm theo nhiều nhu cầu cao cấp hơn cho giới thượng lưu, việc sở hữu một ngôi nhà thứ 2 tại những điểm nghỉ dưỡng như sản phẩm biệt thự KN Paradise đang được các doanh nhân thành đạt áp dụng và điều đó mang lại những rất nhiều hiệu ứng tích cực.

NGÔI NHÀ THỨ 2 – XU HƯỚNG CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU TẠI BIỆT THỰ KN PARADISE

Ngôi nhà thứ 2 – “Second home” là thuật ngữ của ngành bất động sản thế giới dùng để chỉ các căn hộ cao cấp hoặc biệt thự do cá nhân sở hữu và dành cho mục đích nghỉ dưỡng. Ở các nước phát triển, đặc biệt là những quốc gia có bờ biển dài như Mỹ, Úc, Monaco,… thì việc sở hữu ngôi nhà thứ hai bên bờ biển thơ mộng, dành để phục vụ trọn vẹn cho kỳ nghỉ cho cả gia đình không còn là điều xa lạ. Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, việc mua ngôi nhà thứ hai trong giới thượng lưu cũng nở rộ, đặc biệt là ở những thành phố có bờ biển dài tuyệt đẹp như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Phan Thiết, Hạ Long…

Việc sở hữu ngôi nhà thứ 2 như biệt thự biển KN Paradise, trước hết là để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của bản thân và gia đình. Bởi lẽ, giới doanh nhân thường xuyên đối mặt với áp lực và căng thẳng trong công việc, một ngôi nhà nhỏ đầy đủ tiện nghi bên bờ biển đẹp, yên bình, tránh xa sự xô bồ, mỏi mệt sẽ giúp họ lấy lại được sự thăng bằng trong cuộc sống.

Lợi ích từ việc sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng như biệt thự tại KN Paradise mang lại cho gia đình bạn cuộc sống thêm gắn kết, tình cảm giữa các thành viên được nâng cao khi đến căn nhà thứ 2 của mình để nghỉ dưỡng và cũng sẽ tận hưởng những khoảnh khắc nghỉ ngơi thư giãn với các tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Nhưng không chỉ có vậy, với tư duy nhạy bén, những doanh nhân ấy luôn có sự lựa chọn khôn ngoan để mang lại lợi ích “hai trong một”, vừa nghỉ dưỡng vừa sinh lời dưới hình thức cho thuê lại trong khoảng thời gian họ không sử dụng. Như vậy, xét đến cùng, ngôi nhà thứ 2 bên bờ biển đẹp như biệt thự KN Paradise sẽ đem đến cho các nhà đầu tư lợi ích kép và đảm bảo tiềm năng sinh lời không giới hạn trong tương lai.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG CÙNG DỰ ÁN KN PARADISE

Hiện các nhà đầu tư vẫn luôn tìm cơ hội đến các điểm nổi tiếng du lịch như Quảng Ninh, Quảng Nam, Đà Nẵng, đặc biệt quan tâm đến khu du lịch ven biển như Phú Quốc, Nha Trang, Cam Ranh…

Trong đó, nghỉ dưỡng du lịch biển luôn thu hút lượng lớn khách du lịch, địa điểm Nha Trang vẫn luôn là một trong những “điểm đến” được các nhà đầu tư đánh giá cao do sở hữu khí hậu ôn hòa, bãi biển đẹp thuộc “top” đầu hành tinh, thu hút lượng khách du lịch ổn định và tăng dần theo từng năm.

Cùng với đó, trước thực tế lượng hành khách thông qua sân bay Cam Ranh ngày càng tăng mạnh, tỉnh Khánh Hòa cũng đang triển khai quy hoạch, nâng cấp nơi này. Dự án có tổng mức đầu tư 3.735 tỉ đồng, được thiết kế để đáp ứng được nhu cầu 8 triệu lượt khách quốc tế sẽ tới vào năm 2025 và 4.000 lượt khách trong mùa du lịch cao điểm. Bên cạnh các tuyến bay nội địa, nhiều chuyến bay thẳng từ Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia, Hàn Quốc, Hồng Kông, Nga… đến Cam Ranh cũng sẽ được mở. Với việc gần sân bay khu bãi Dài Cam Ranh đang nổi lên là một trong những điểm khách du lịch thích thú đến nhất.

Các dự án nghỉ dưỡng cao cấp như biệt thự KN Paradise được triển khai để phục vụ lượng khách khổng lồ từ thị trường này.  Với những tín hiệu tích cực đó, các nhà đầu tư BĐS đang đổ dồn về đây. Từ đầu năm 2017 đến nay, lượng giao dịch BĐS tại Cam Ranh có xu hướng tăng mạnh, chủ yếu là phân khúc nghỉ dưỡng.

  • Bạn đang muốn đầu tư
  • Bạn cần sự tư vấn của chuyên gia BĐS

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0945 828 626

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng chuyên gia