Liên kết vùng dự án liền kề 124 Vĩnh Tuy

Admin 13/06/2017

Bên cạnh vị trí kim cương đắc địa, thiết kế đẹp ngoạn mục thì dự án liền kề 124 Vĩnh Tuy còn sở hữu liên kết vùng vô cùng hoàn hảo mang đến cho khách hàng một không gian sang trọng, hiện đại đầy đủ tiện nghi.

Tiện ích ngoại khu dự án liền kề 124 Vĩnh Tuy


Mặc dù không sở hữu những tiện ích nội khu độc đáo tích hợp trong cùng tòa nhà như những chung cư tuy nhiên dự án liền kề 124 Vĩnh Tuy lại đảm bảo liên kết vùng độc đáo. Trong vòng bán kính 2 km đổ lại xung quanh dự án có đầy đủ những dịch vụ từ văn hóa, y tế, giáo dục tới hoạt động vui chơi giải trí. . . Đó là:

liên kết vùng dự án 124 vĩnh tuy

Liên kết vùng dự án 124 vĩnh tuy

  • Trường học liên cấp đẳng cấp quốc tế Vinschool tại khu đô thị cao cấp Time City với khoảng cách 1,5 km
  • Bệnh viện quốc tế Vinmec
  • Đô thị Ecopark 7 km
  • Bến xe Giáp Bát 5,5 km
  • Công viên Thống Nhất chỉ khoảng 3,5 km
  • Đặc biệt, với khoảng cách tới trung tâm thủ đô Hà Nội chưa đầy 5 km
  • Hệ thống giao thông hoàn thiện gần cầu Vĩnh Tuy và hệ thống đường trên cao dễ dàng kết nối với Ngã Tư Sở và phía Tây thủ đô. 2 con đường diện tích 17,5 m2 tiếp xúc với 2 mặt dự án đang được xây dựng và dự kiến hoàn thiện vào năm 2018.

Ngoài ra nằm tại trung tâm khu đô thị mới Vĩnh Tuy liên kế với 3 siêu dự án Time City, T&T Vĩnh Hưng, Vinhomes Riverside. . . là nơi dân cư đông đúc thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán và phát triển loại hình shophouse.  Có thể nói liên kết vùng hoàn hảo tạo điều kiện cho bất động sản liền kề 124 Vĩnh Tuy phát triển và có nhiều tiềm năng, kì vọng tăng giá trong tương lai.

Giá bán dự án nhà phố liền kề 124


Hiện nay mức giá liền kề 124 Vĩnh Tuy được chúng tôi cập nhật đến thời điểm hiện tại là từ 6 – 8 tỷ/căn quy mô 5 tầng + 1 tum. So với mức giá những căn hộ chung cư cùng khu vực. Các chuyên gia môi giới trong lĩnh vực bất động sản nhận định dự án liền kề 124 Vĩnh Tuy là một trong những công trình xứng đáng đầu tư nhất trong năm 2017 tại phía Tây quận Hai Bà Trưng.

Ngay sau khi hoàn thiện thi công phần móng chủ đầu tư sẽ chính thức ra mắt dự án liền kề 124 Vĩnh Tuy. Công trình hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng khách hàng cùng giới báo chí. Hiện nay, nhà phố liền kề 124 Vĩnh Tuy đã có chính sách bàn hàng và tiến độ thanh toán chính thức. Dự kiến khách hàng đặt mua sản phẩm sẽ đặt cọc giữ chỗ 200 triệu đồng. Công trình có quy mô bao gồm 34 căn liền kề duy nhất nên càng nhanh tay đặt mua sớm bạn càng có cơ hội đặt căn đẹp, vị trí đẹp, phong thủy đẹp

Mọi thông tin chi tiết về dự án liền kề 124 Vĩnh Tuy sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới khách hàng quan tâm thông qua website này.

  • Bạn đang muốn đầu tư
  • Bạn cần sự tư vấn của chuyên gia BĐS

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0945 828 626

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng chuyên gia