Đầu Tư Shophouse 124 Vĩnh Tuy – Lựa Chọn Sáng Suốt Của Mọi Nhà Đầu Tư

Admin 30/03/2018

Vừa có thể sử dụng để ở, vừa có thể kinh doanh, lại vừa là tài sản tích trữ lý tưởng trong tương lai, Shophouse 124 Vĩnh Tuy nhanh chóng trở thành sản phẩm đầu tư ưu việt nhất tại thị trường bất động sản phía Đông Nam thủ đô.

Shophouse 124 Vĩnh Tuy – Vị trí đẹp xuất sắc

Shophouse 124 Vĩnh Tuy sở hữu vị trí “kim cương” tại 124 Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây chính là khu vực trung tâm của Quận, sở hữu mật độ dân cư sinh sống đông đúc, đời sống sầm uất, hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng theo thời gian.

Mặt khác, Shophouse 124 Vĩnh Tuy nằm tiếp giáp với 3 mặt đường lớn, trong đó có 2 mặt đường quy hoạch 17.5m của Vingroup nên có tiềm năng tăng giá và hút khách sinh lời cực mạnh trong tương lai. Đây chính là yếu tố đảm bảo cho vấn đề kinh doanh hoặc thuê mặt bằng tại dự án sẽ vô cùng hiệu quả, thậm chí còn không ngừng thúc đẩy giá trị căn hộ vào thời gian tới.

Shophouse 124 Vĩnh Tuy – Nhân đôi giá trị “tấc đất tấc vàng”

du-an-lien-ke-124

Tích hợp nhiều công năng đa dạng, Shophouse 124 Vĩnh Tuy sở hữu thiết kế thông minh với cấu trúc 5 tầng và 1 tum thang. Đặc biệt, với không gian kiến trúc linh hoạt, diện tích phòng ở và phòng kinh doanh tách biệt, căn hộ Shophouse 124 Vĩnh Tuy trở thành nguồn cung quý hiếm đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, Shophouse 124 Vĩnh Tuy là dự án nhà phố liền kề có vị trí thuận tiện về giao thông, lại sở hữu thiết kế hiện đại, thông minh, nằm trong vùng phát triển quy hoạch trọng điểm của Quận nên khả năng sinh lời trong tương lai là vô cùng lớn.

Một ưu điểm đặc biệt nữa của Shophouse 124 Vĩnh Tuy chính là những trải nghiệm văn hóa – giải trí vô giá tại công trình này. Theo đó, nơi đây không chỉ là địa điểm kinh doanh buôn bán sầm uất mà còn hứa hẹn là đích đến thư giãn, giải trí với hàng loạt các dịch vụ, tiện ích Shophouse 124 Vĩnh Tuy chất lượng cao cấp bậc nhất hiện nay. Đây chính là ưu thế tuyệt vời của Shophouse 124 Vĩnh Tuy, đồng thời là nhân tố tuyệt vời để hút khách, thu về lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Để đăng ký tham quan căn hộ Shophouse 124 Vĩnh Tuy, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh của chủ đầu tư Tài Tâm thông qua hotline 0911.60.8586!

  • Bạn đang muốn đầu tư
  • Bạn cần sự tư vấn của chuyên gia BĐS

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0945 828 626

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng chuyên gia